Ngày đăng: 08/06/2020 | Lượt xem: 226

Chúng tôi tìm đại lý ống hút giấy chuyên phân phối sản phẩm mang thương hiệu Impaper sạch, 100% tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Tìm đối tác làm đại lý ống hút giấy thương hiệu Impaper

Ống hút giấy là một trong những sản phẩm quan trọng và thiết thực để bảo vệ môi trường. Hiện nay, thị trường sản phẩm tự nhiên đang ngày càng phát triển nhằm thay thế đi ống hút nhựa.

Do đó việc kinh doanh ống hút giấy là một trong những hướng đầu tư tiềm năng và vô cùng thiết thực.

mua-ong-hut-giay-o-ha-noi

Công ty TMHH TMDV Phúc Nguyễn Gia chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện môi trường như:

- Ống hút giấy kraft được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu của Nhật.

- Tô, hộp bã mía,... thân thiện môi trường.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trên quầy hàng của các siêu thị lớn như Co.op mart, VinMart và VinMart+. Hơn thế nữa, các sản phẩm tự phân huỷ này đã xuất hiện trên các trang thương mại điện tử lớn như shopee, tiki, lazada Việt Nam. 

Mong muốn sản phẩm tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng do mở rộng kênh bán hàng, chúng tôi cần tìm các đại lý ống hút giấy tại tphcm, Hà Nội hay tất cả các tỉnh trên cả nước. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn.

Lợi ích khi làm đại lý ống hút giấy của Impaper

Công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống hút giấy chất lượng trên thị trường hiện nay. Lựa chọn làm đối tác của công ty sẽ giúp bạn:

Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất ống hút giấy của công ty được đặt tại Tp.HCM nên cho ra sản phẩm chính hãng Việt Nam chất lượng cao. Ống hút đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên các cửa hàng kinh doanh ống hút giấy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

kinh-doanh-ong-hut-giay

Sản phẩm ống hút giấy an toàn

Ống hút giấy do công ty sản xuất được làm từ giấy Kraft tiêu chuẩn Nhật không mùi và đặc biệt là không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, do được sản xuất trực tiếp và không mất thời gian nhập khẩu nên công ty cung cấp các đơn hàng với quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Dù bạn là một hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn thì công ty cũng sẽ đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Đa dạng mẫu mã và màu sắc

Impaper paper straws không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn, lành tình trong quá trình sử dụng. Mà còn sản xuất sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đầy đủ các sản phẩm thân thiện môi trường thì đây là cơ sở lý tưởng dành cho bạn.

Chi phí sản phẩm hợp lý

Chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng cao và với mức giá hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm chất lượng đi kèm với giá phải chăng chắc chắn sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian lựa chọn kinh doanh ống hút giấy tại đây.

Với quy mô công ty cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn tìm được đại lý phân phối ống hút giấy bảo vệ môi trường trê khắp cả nuwcocs. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số 0938 276 990 để được hỗ trợ.