Ngày đăng: 18/03/2020 | Lượt xem: 317

Thuyết minh về ống hút giấy Impaper thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối ở đây giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm sạch này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho thắc mắc này của bạn ngay hôm nay

Thuyết minh về ống hút giấy ImPaper thân thiện môi trường

Nói đây là bài thuyết minh về ống hút giấy của Impaper thì thật sự hơi quá. Nó giống như một lời chia sẻ mà chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường này.

thuyet-minh-ve-ong-hut-giay

Sản phẩm mang thương hiệu Im paper này sử dụng một lần vô cùng thân thiện với môi trường. Bạn có thể mang theo khi đi picnic, camping hoặc những bữa tiệc party với gia đình. Nếu bạn sợ mình có thể quên và dọn không sạch rác thải sau bữa tiệc thì hãy yên tâm. Sản phẩm này có thể tự phân hủy chỉ sau một vài tuần được chôn dưới đất và lại quay về là thành phần chất xơ tự nhiên giúp ích cho cây trồng.

Sản phẩm sạch mang thương hiệu Impaper

Chúng tôi tự tin nói Impaper là thương hiệu sản xuất ống hút giấy thân thiện với môi trường bởi sản phẩm được đóng gói và bảo quản vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giấy có tác động vô cùng quan trọng đến chất lượng cũng như an toàn của sản phẩm. Vì vậy chúng tôi sử dụng giấy KRAFT tinh khiết 100% nhập khẩu từ Nhật với lớp tráng PLA rất ưu việt (đây là chất chống thấm tự nhiên được làm từ bắp) để tăng cứng cáp và thời gian sử dụng ống.

Từ những tiêu chuẩn của sản phẩm được chúng tôi cam kết với khách hàng :

- Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, an toàn.

- Cung cấp ống hút giấy sỉ với giá hợp lý nhất.

- Quyền lợi của khách hàng được bảo đảm.

- Yếu tố sức khoẻ của khách hàng luôn được quan tâm.

Từ những tiêu chuẩn ở trên, hi vọng quý khách hàng sẽ trao cơ hội để ImPaper - thương hiệu cung cấp sản phẩm tự nhiên được đồng hành cùng bạn.

ong-hut-bao-ve-moi-truong

"Xây dựng một tương lai trong đó con người sống hài hoà với thiên nhiên".

Ống hút giấy ImPaper được may, đo thiết kế theo từng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Chúng tôi hướng tới sản phẩm ống hút giấy thân thiện môi trường theo yêu cầu đa dạng về mẫu mã, tính năng sang trọng là dấu ấn cho từng nhà hàng. Nhiều đơn vị sử dụng nhận thấy mối nguy tiềm ẩn của ống hút nhựa và rất muốn thay đổi nó. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được người đồng hành và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm sang trọng là điểm nhấn cho riêng quán ăn của mình.

Tại Impaper, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo riêng của mình. Với máy móc đầy đủ cùng đội ngũ kĩ thuật viên tâm huyết, chúng tôi luôn cố gắng để thỏa mãn nhu cầu cho từng khách hàng.

Kích thước ống hút cho mỗi món uống và chiều dài theo cách decor món nước của bạn. chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt kiểu dáng đa dạng, bắt mắt về màu sắc cũng như đường kính và chiều dài:

Đường kính: 05 - 12 mm.

Chiều dài: 100 - 220 mm.

Độ dày : 01mm.

Màu sắc: sọc xanh, sọc đỏ, sọc vàng, hoa văn xinh xắn....

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của ống hút, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất những xu thế mới về sản phẩm. Thuyết minh ống hút giấy để đổi mới và đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho người sử dụng. Cùng với nhau chúng tôi luôn mong mỗi khách hàng sẽ là một người bạn thân thiết nhất.

Từ những chia sẻ trên, hi vọng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và an tâm khi sử dụng chúng. Đừng ngại hãy nhấc máy lên liên hệ theo số hotline 0931.415.425 hoặc tới tận công ty chúng tôi tại địa chỉ 558/20 Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh và trực tiếp theo dõi quy trình sản xuất của chúng tôi cũng như trao đổi và tim hiểu thêm về sản phẩm.