Ngày đăng: 31/05/2020 | Lượt xem: 156

Có rất nhiều người còn băn khoăn sử dụng ống hút giấy có tốt không khi mà họ chưa biết tới tác dụng của ống hút giấy tới môi trường sống. Bài chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn giải dáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Sử dụng ống hút giấy có tốt không?

Thời gian gần đây có rất nhiều người quan tâm và thắc mắc dùng ống hút giấy có tốt không, liệu sản phẩm này có thay thế được ống hút nhựa hay không? Như các bạn đã biết, ống hút nhựa đe doạ môi trường sống của chúng ta khi trực tiếp làm ra tăng lượng rác thải nhựa. Chính bởi vậy, ống hút được làm từ nguyên liệu giấy được quan tâm đặc biệt với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng ống hút trên thị trường.

ong-hut-giay-co-tot-khong

Đây là sản phẩm được đánh giá sạch, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không độc hại. Sử dụng ống hút giấy có tốt khi bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng như Impaper. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm xanh và đạt các tiêu chuẩn quốc tế Mỹ.

Thế nhưng có không ít đơn vị vì lợi nhuận, đã sản xuất sản phẩm thiếu an toàn, không đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Từ đó lại gây ra nguy cơ tiềm ẩn cho người sử dụng và trực tiếp làm ảnh hưởng tới hình ảnh của ống hút giấy trên thị trường.

Impaper luôn mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng với chất lượng và sự hài lòng nhất. Đây được coi như kim chỉ nam trong việc đình hình và phát triển công ty. Với tất cả đó, thương hiệu của chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực đổi mới công nghệ và khắc phục thiếu sót nhằm hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

Tác dụng của ống hút giấy đối với môi trường sống

Ống hút giấy đã xuất hiện góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường xung quanh, cụ thể là nó đã thay thế trực tiếp ống hút nhựa. Không những thế, nó còn có tác dụng tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết tới.

Góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm ống hút nhựa trước đây được thải trực tiếp ra môi trường sau một lần sử dụng. Có thể đó là trên mặt đường, bãi đất, rác thải và cả sông ngòi, biển cả. Có nhiều loài động vật đã nhầm tưởng đó là thức ăn và đã nhận kết cục rất đau lòng. Hiện tượng ô nhiễm rác thải nhựa còn đang lan rộng trên phạm vi toàn cầu.

Chính vì thế, ống hút giấy ra đời với sứ mệnh góp phần giảm thiểu rác thải nhựa. Sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu tự nhiên 100%, có thể phân huỷ trong vòng từ 6 - 9 tuần. Đặc biệt là chúng không hề độc hại và không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người hay các động vật sống khác.

Giúp thức uống ngon hơn

Thật tuyệt vời khi thưởng thức đồ uống ngon lành có thêm chiếc ống hút bắt mắt, màu sắc sặc sỡ, sinh động. Chắc chắn rằng, với bất cứ thực khách nào khi được hỏi cũng sẽ đều thích thú và có phần hào hứng với chúng.

tac-dung-cua-ong-hut-giay

Đặt mình vào cương vị là người trực tiếp trải nghiệm hương vị đồ uống với những chiếc ống hút thân thiện môi trường, chúng tôi thật vui vì nó đem lại cảm giác mới lạ, độc đáo và hấp dẫn hơn.

Bảo vệ sức khoẻ của bạn

Những chiếc ống hút nhựa trước đây được làm từ polyme tổng hợp từ các monomer, chứa chất độc hại và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ. Chất này có thể hoà tan trong nước, và khi bạn sử dụng ống hút nhựa rất dễ chúng đã đi theo vào cơ thể. Tích tụ lại và gây ra những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khoẻ.

Nhưng với ống hút giấy thì không, chúng được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên và hoàn toàn sạch, không độc hại. Sản phẩm đang ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc để sản phẩm trở thành như một thứ thương hiệu riêng tại mỗi cửa hàng.

Và sản phẩm của Impaper cũng vậy, nó là loại được dùng 1 lần, có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt độ cao, thấp đều tốt. Có thể ngâm trong trong nước khoảng từ 3 - 5 tiếng mà vẫn không bị mềm, mủn.

Nếu còn băn khoăn về tác dụng của ống hút giấy hay chưa thật sự bị thuyết phục. Bạn có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại 558/20 Bình Qưới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM để được theo dõi quy trình sản xuất sản phẩm này.