Ngày đăng: 10/06/2020 | Lượt xem: 318

Thương hiệu Impaper chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ống hút giấy xuất khẩu sang thị trường nguyên liệu sạch trên toàn thế giới.

Ống hút giấy xuất khẩu của Im Paper

Ống hút được làm từ giấy Kraft xuất xứ ở Nhật đã được cấp chứng nhận SGS nên cam kết đảm bảo an toàn và vô cùng lành tính trong quá trình sử dụng. Impaper tự hào là thương hiệu cung cấp ống hút giấy xuất khẩu ra thị trường các quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada, Úc...

ong-hut-giay-xuat-khau

Các sản phẩm của của chúng tôi có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước hoặc tự thiết kế hoạ tiết trang trí in lên ống hút.

Ngày nay, ô nhiễm rác thải nhựa đang là vấn đề lớn cấp thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Việc sử dụng quá nhiều ống hút nhựa khiến tình trạng ô nhiễm càng ngày càng trở nên nặng nề hơn.

Ở nhiều nước lượng sản xuất các sản phẩm hữu cơ nói này không đủ đáp ứng nhu cầu, khiến mong muốn nhập nguồn hàng ống hút hữu cơ ngày càng tăng lên. Impaper xuất khẩu ống hút giấy đã phần nào giải quyết tình trạng thiếu hụt của thị trường. Đồng thời hạn chế rác thải nhựa thải ra ngoài môi trường.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm tự nhiên này đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại rất nhiều các nhà hàng, khách hàng hay thậm chí là ở quán nước bình thường. Sở dĩ mà sản phẩm được sử dụng phổ biến như vậy bởi vì nó mang lại cho con người nói riêng và môi trường nói chung rất nhiều ưu điểm.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng ống hút giấy xuất khẩu của thương hiệu Impaper bởi điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên ống hút thành phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Rất dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường như ống hút nhựa.

Phong phú mẫu mã và quy cách đóng gói cho bạn lựa chọn.

Chúng không gây mùi, không có chất tạo màu nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận kiểm định đàng hoàng.

Ngoài ra, ong hut giay khi được bảo quản tự nhiên ở nhiệt độ bình thường thì sẽ có hạn sử dụng lâu, có thể ngâm trong nước từ 3 - 4 tiếng mà không bị mủn.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm ống hút giấy xuất khẩu mang thương hiệu Impaper tại đây hoặc qua số điện thoại 0938.276.990. Chúng tôi rất hy vọng sản phẩm của công ty tiếp cận nhiều hơn tới quý khách hàng tất cả vì một mục tiêu chung là bảo vệ môi trường.