Ngày đăng: 28/05/2020 | Lượt xem: 348

Ống hút giấy VinMart đã trở lên quen thuộc kể từ khi chương trình chung tay bảo vệ môi trường tại các hệ thống siêu thị được phát động. Đây là điều thật tuyệt vời với mỗi chúng ta chứ không chỉ riêng những nhà quản lý siêu thị này.

Hệ thống siêu thị VinMart đồng loạt sử dụng ống hút giấy

Để hưởng ứng phòng trào không gian xanh, đời sống sạch, hệ thống siêu thị Vinmart đã khởi động chương trình "chung tay bảo vệ môi trường" khi áp dụng biện pháp 3 xanh: VinMart xanh, nhà cung cấp xanh và khách hàng xanh.

Cụ thể, từ ngày 07/08/2019, tất cả hơn 2.200 cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của VinMart và VinMart+ đã dừng và thay thế các vật liệu nhựa đang sử dụng. Ngay cả các vật liệu đang sản xuất, vận hành cũng được thay mới bằng loại nguyên liệu có thể tự phân hủy hóa học.

ong-hut-giay-vinmart

Các hộp, khay đựng bằng xốp đang sử dụng sẽ dần được thay bằng khay, hộp bã mía cùng màng bọc thực phẩm có thể tự phân hủy. Và trong đó ống hút giấy tự phân hủy được tin tưởng sử dụng thay thế ống hút nhựa. Đây là một trong những hành động thiết thực, mang tính cải tiến lớn nhất của VinMart nhằm thay đổi tư duy khách hàng cùng bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Nhờ đó, sản phẩm ống hút giấy cũng được đông đảo người dân ủng hộ trong quá trình hướng đền nguồn nguyên vật liệu sạch, an toàn cho sức khỏe và cho môi trường. Ống hút nhựa được thay bằng sản phẩm 100% tự nhiên trong từng sản phẩm đóng sẵn như hộp sữa, đồ uống hay nước ngọt có sử dụng ống hút.

TIN BÀI LIÊN QUAN

Coopmart ưu tiên sử dụng ống hút giấy

Bamboo Airways loại bỏ rác thải nhựa trên các chuyến bay

Néstle Milo tiên phong sử dụng ống hút giấy từ thiên nhiên

Hưởng ứng phong trào vì môi trường

Để quý khách hàng cùng biết tới và chung tay ủng hộ "hành động xanh" này, chuỗi cửa hàng VinMart đã tặng ngay 1.000đ vào hóa hơn thanh toán tại mỗi lượt khách mua sắm hàngngày. Với điều kiện họ tự sử dụng túi đựng nhiều lần (bằng giấy, vải) thay cho túi ni-lông.

Ngoài ra, nhằm giảm thiểu độc hại do pin gây ra khi vứt ra môi trường, các cửa hàng Vinmart đã triển khai chương trình đổi pin cũ - lấy pin mới. Toàn bộ số pin thu gom được sẽ được đem đi  xử lý chất thải độc hại theo đúng quy định thay vì thải ra môi trường.

Nhiều siêu thị đã dành riên một khu mang tên "we care" để trưng bày các sản phẫm hữu cơ, thân thiện môi trường và 100% tự nhiên. Tại mỗi chuỗi siêu thị Vinmart, khu vực này thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm tìm hiểu và muốn chung tay cùng nhà cung cấp.

Ống hút giấy tại siêu thị VinMart cung cấp có đầy đủ màu sắc, kích thước hay họa tiết. Điều này giúp cho mỗi chủ cửa hàng, quán nước hay mỗi người dân đều tự lựa chọn sản phẩm ưng ý hợp nhu cầu sử dụng cá nhân.

ong-hut-giay-tai-vnmart

Trong ảnh là bạn trẻ đang lựa chọn ống hút giấy tại siêu thị Vinmart để hưởng ứng chương trình "hành động vì môi trường" của hệ thống siêu thị này. Họ nhấn mạnh không chỉ xanh từ sản phẩm mà còn xanh trong cách vận hành.

Và thật tuyệt vời, chỉ sau 2 tuần phát động, hành động của VinMart đã truyền cảm hứng và trách nhiệm cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Họ đã hưởng ứng nhiệt tình và dần thay đổi thói quen trong sinh hoạt, trong suy nghĩ nhằm bảo vệ hành tinh xanh.

Bài học rút ra từ chương trình ống hút giấy Vinmart

Chương trình "chung tay bảo vệ môi trường" do hệ thống siêu thị Vinmart phát động nhằm thay thế sản phẩm nhựa bằng nguyên liệu có thể tự phân hủy giúp chúng ta tự nhìn nhận lại bản thân. Tại sao một đợn vị lớn như vậy đang hành động vì tất cả chúng ta mà chúng ta lại thờ ơ với chính cuộc sống và tương lai của mình?

Hãy thức tỉnh ngay hôm nay, cùng sử dụng ống hút giấy ở vinmart nói riêng và các sản phẩm từ thiên nhiên có thể tự phân hủy nói chung để bảo vệ môi trường sống. Hành động hôm nay, cuộc sống ngày mai. Trái đất nóng lên, môi trường bị hủy hoại, ô nhiễm môi trường tăng cao tất cả đều do tác động từ con người. Bạn có thể làm để hạn chế điều đó ngay lúc này.

Mong muốn mua ống hút giấy của bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của thương hiệu Impaper hỗ trợ và đáp ứng. Việc của bạn là liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Gọi hoặc để lại tin ngắn ngay cho Impaper trên chuyên trang giới thiệu sản phẩm này hoặc qua số điện thoại 0931.415.425