Ống hút giấy trà sữa trân châu 100% tự nhiên

Ống hút giấy trà sữa trân châu 100% tự nhiên
Giá: Liên hệ

Ống hút giấy trà sữa loại nào tốt là câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ về ống hút trà sữa trân châu bằng giấy 100% tự nhiên này.

Kích thước: Đường kính 12mm x chiều dài 197mm .

Nguyên liệu: Sản xuất hoàn toàn từ giấy Kraft của Nhật.

Đặc tính:

• Giấy có bền cao, cứng, chịu nhiệt tốt.
• Được thiết kế chuyên dụng với đường kính ống phi 12.
• Có thể sản xuất ống theo màu, kích thước yêu cầu (có điều kiện và số lượng đặt hàng tối thiểu).
• Có thể sản xuất được ống sọc chỉ xoắn, bông hoa, hình ảnh nhiều màu như: trắng đỏ, trắng xanh lá, trắng vàng…
Công Dụng:
• Ống hút giấy hút trân châu, hút trà sữa.
• Dùng trong các buổi tiệc trong nhà, ngoài trời…
• Sử dụng nhiều trong quán đồ uống, trà sữa hay nước giải khát..

Ống hút giấy trà sữa trân châu 100% tự nhiên

Ống hút giấy trà sữa đường kính 12mm đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng trà sữa, không chỉ tại tphcm mà còn khắp cả nước. Được ứng dụng nhằm thay thế ống hút nhựa, giảm thiểu rác thải ra môi trường sống, sản phẩm thân thiện môi trường này nhanh chóng được đông đảo thực khách ủng hộ.

Từ học sinh, sinh viên cho tới anh chị em văn phòng, công sở, trà sữa đã dần trở thành thứ nước uống quen thuộc với mỗi người. Và đi kèm với mỗi cốc nước này, ống hút trân châu là sản phẩm không thể thiếu. Rồi để hướng đến việc bảo vệ môi trường, các chủ cửa hàng đã lựa chọn sang ống hút trà sữa bằng giấy có thể tự phân hủy của nhãn hiệu Im Paper.

Lịch sử ra đời ống hút trà sữa bằng giấy

Trà sữa trân châu xuất hiện lần đầu tiên tại Đài Loan khoảng 30 năm trước. Và hiện nay nó đã trở thành thứ đồ uống yêu thích của hàng triệu người trên thế giới. Ban đầu, để hút những hạt trân châu, thạch hay các topping khác đều rất khó. Bởi vậy, cần phải có một chiếc ống hút giấy hút trân châu với thiết kế riêng, đường kính to hơn để có thể hút thành phần trong cốc vào miệng.

Có một người đàn ông đã cuốn giấy bìa cứng quanh một cái bút với kích thước lớn. Nó giúp ông có thể tự hút những phần topping bên trong cốc trà sữa một cách dễ dàng. Và cũng từ đây, người ta sản xuất ống hút giấy trân châu bằng giấy Kraft với 100% tự nhiên.

Sản phẩm nhanh chóng được biết tới và ưa chuông bởi sự tiện dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng thưởng thức món nước uống ngon lành này. Và đương nhiên là cả trân châu cùng những vị topping khác có trong cốc. Bạn có thể đặt mua ống hút giấy với giá hấp dẫn nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

zalo chat
mess chat