Ngày đăng: 09/06/2020 | Lượt xem: 200

Ống hút giấy tiếng anh là gì với nhiều người vẫn là một câu hỏi hóc búa. Câu trả lời về tên gọi của sản phẩm sẽ có trong bài viết này. Có lẽ cũng bởi nhiều người muốn quảng bá sản phẩm tới người nước ngoài nhưng còn chưa biết tên gọi của nó.

Ống hút giấy tiếng Anh là gì?

Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi quan tâm đến ống hút giấy - sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại ống hút được làm chủ yếu từ giấy và cực kỳ thân thiện với môi trường, chính vì lý do này mà có rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

ong-hut-giay-tieng-anh

Trong tiếng anh, ống hút được gọi là Straws, còn giấy là paper. Theo đó, ống hút giấy tiếng anh có tên đầy đủ là paper straws.

Thực sự đây là tên gọi dễ nhớ, dễ đọc mà có thể với nhiều người, họ không biết ống hút giấy tiếng anh là gì cũng có thể họ chưa thực sự quan tâm tới sản phẩm này. Để giúp bạn hiểu thêm về chúng, nhãn hiệu Impaper xin chia sẻ thêm thông tin liên quan tới những chiếc ống hút thân thiện môi trường này.

Ống hút giấy có những loại nào?

Thường thì loại ống hút này chúng tôi sản xuất với 4 loại kích thước chính: 06x197mm, 08x197mm, 10x197mm,12x197mm.

Sản phẩm có khá nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại ống hút phù hợp với sở thích cá nhân.

Phần lớn sản phẩm được làm từ chất liệu có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên nên cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của con người. Không những vậy, nó còn dễ đốt cháy và không hề làm ảnh hưởng tới môi trường.

quan-nuoc-tai-hcm-thay-the-ong-hut-nhua

Hiện nay, ở khắp các quầy nước, siêu thị, quán ăn… đều có những chiếc ống hút làm từ giấy cực kỳ bắt mắt và tiện lợi dành cho người sử dụng.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, các quốc gia đều tham gia chiến dịch xanh nhằm bảo vệ môi trường. Và có rất nhiều người hưởng ứng với chiến dịch này, họ sử dụng ống hút giấy tiếng anh để  trao đổi với mọi người về nó như một thói quen hàng ngày.

Lợi ích khi sử dụng ống hút giấy

Ống hút giấy mang lại rất nhiều lợi ích đối với con người và môi trường, cụ thể:

An toàn đối với con người

Thường thì khi sử dụng ống hút nhựa hay bất kỳ loại ống hút nào đó, trẻ em thường hay có thói quen cắn đầu của ống hút. Việc làm này cực kỳ có hại đối với sức khỏe, nhất là đối với loại ống hút nhựa.

Khác với ống hút nhựa, ống hút giấy do được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường nên cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của con người. Nếu có tiếp xúc với thực phẩm thì cũng không hề gây hại gì.

Giúp phân hủy dễ dàng

Phân huỷ dễ dàng là lợi ích mà các loại ống hút bằng chất liệu khác đều không có được. Theo nghiên cứu, ống hút nhựa thường có thời gian phân hủy khá lâu, kéo dài từ vài trăm đến nghìn năm. Và khi ống hút nhựa được đưa vào thùng rác thì việc phân hủy diễn ra khá lâu.

Còn riêng đối với ống hút làm bằng giấy, thời gian phân hủy cực kỳ nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 6 - 9 tuần, đồng thời không gây hại gì đối với môi trường đâu nhé.

Bảo vệ môi trường cho các loài sinh vật

Không chỉ an toàn cho sức khỏe của con người, giúp phân hủy nhanh chóng mà ống hút loại này còn có một lợi ích khá đặc biệt, đó là giúp bảo vệ môi trường cho các loài sinh vật.

Sản phẩm đã qua sử dụng sẽ nhanh chóng được xử lý tập trung và trở thành chất vận chuyển tới đại dương và khi đó, chúng sẽ tự phân hủy mà không có hại gì. Đối với những loại động vật sống ở biển thì cực kỳ an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng.

Như vậy, qua thông tin trên đây đã giúp các bạn biết rõ về ống hút giấy tiếng anh có tên gọi là gì. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đối với môi trường, các bạn hãy thay đổi thói quen, sử dụng sản phẩm nhé!