Ngày đăng: 24/06/2020 | Lượt xem: 146

Sản phẩm ống hút giấy Sài Gòn được đông đảo người dân tại đây tin tưởng sử dụng ở các cửa hàng, quán nước hay phục vụ trong gia đình.

Ống hút giấy Sài Gòn được ưa chuộng sử dụng

Ống hút giấy Sài Gòn là cái tên thân thuộc mà người tiêu dùng đặt cho sản phẩm thân thiện môi trường này. Kể từ khi biết ống hút nhựa chính là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và là một sản phẩm có chứa hoạt chất gây ung thư nên người dân Sài Gòn đã không còn có thói quen sử dụng ống hút nhựa nữa.

ong-hut-giay-sai-gon

Hiện nay, phần lớn người dân Sài Gòn đều ưa chuộng sử dụng bởi:

Ưu điểm của sản phẩm

Do được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên lành tính, an toàn cho sức khỏe.

Đặc tính bền, cứng và chịu được nhiệt tốt.

Để uống đồ nóng, người dùng sẽ không gây mùi như khi sử dụng ống hút nhựa.

Dễ phân hủy trong đất, giảm thiểu được tối đa lượng plastic khó tái chế thải ra môi trường.

Được sản xuất với đủ màu sắc và đa dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với sự tiện lợi và khả năng dễ tái chế nên ống hút giấy Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Xu hướng bảo vệ môi trường từ việc sản phẩm từ thiên nhiên là một trong những cách rất thiết thực. Hiện nay, người dân đang sinh sống tại TP.HCM đang thực hiện chủ trương loại bỏ rác thải nhựa dùng một lần rất tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ống hút giấy là j?

Ống hút giấy có bảo vệ môi trường?

Cách làm ống hút giấy đơn giản

Mua ống hút giầy Sài Gòn ở đâu uy tín?

Impaper tự hào là thương hiệu ống hút giấy Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm do công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia sản xuất đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng tôi phân phối các sản phẩm bà được người tiêu dùng cả nước tin tưởng sử dụng.

Ngày nay, để nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì sản phẩm được sản xuất với mẫu mã đa dạng về kích cỡ và màu sắc. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng ống hút của chúng tôi không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường sống xung quanh.

Nếu như mua ống hút giấy sỉ tại tphcm (Sài Gòn) hay bất cứ tỉnh thành nào trên khắp cả nước thì cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc liên hệ qua các đại lý để mua hàng. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và đi lại bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại số hotline 0938.276.990.