Ngày đăng: 03/07/2020 | Lượt xem: 147

Ống hút giấy Nha Trang được người đông đảo dân lẫn du khách tại đây hưởng ứng nhiệt liệt bởi nó có thể tự phân huỷ, bảo vệ môi trường sống. 

Ống hút giấy Nha Trang

Nha Trang được đánh giá là biển đẹp nhất Việt Nam, là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay, thành phố biển này đã và đang sử dụng các chế phẩm làm từ thiên nhiên, tiêu biểu trong đó là ống hút giấy. Nhằm đảm bảo sạch sẽ môi trường biển cũng như an toàn cho sức khỏe của du khách tham quan.

ong-hut-giay-nha-trang

Sản phẩm được người dân đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình bởi khả năng tự phân huỷ. Điều mà chỉ các sản phẩm sinh học, có nguồn gốc từ thiên nhiên có được.

Hiện nay, các công ty, xí nghiệp hay các nhãn hàng nổi tiếng, không chỉ ở Nha Trang mà khắp cả nước đều ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường. Tất cả họ đều muốn chung tay hành động vì môi trường xanh.

Đặc tính của sản phẩm

Có tính bền, chịu nhiệt tốt.

Có thể ngâm trong nước trong khoảng 3-4 tiếng.

Đa dạng kích thước ( với chiều dài và chiều rộng tuỳ chỉnh).

Mẫu mã phong phú: ống hút giấy màu trắng, đen, nâu, chấm bi, sọc, trái tim...

Có thể in ảnh, logo lên sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo sản phẩm riêng cho mình từ các mẫu có sẵn. Từ đó làm lên thương hiệu cá nhân riêng biệt.

Tại sao nên dùng ống hút giấy Nha Trang

Chính phủ Việt Nam cũng đã có những hành động thiết thực, đề xuất giảm thiểu rác thải nhựa nhằm cải thiện môi trường sống. Và thay vào đó nên sử dụng các chế phẩm sinh học tốt cho môi trường.

Chính vì thế dùng ống hút giấy không chỉ bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta. Mà hành động này còn góp phần quảng bá sản phẩm với bạn bè quốc tế. Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mà có lẽ không phải ai cũng biết.

Phong trào chuyển qua sử dụng ống hút thân thiện với môi trường cũng đã được chính phủ Anh hưởng ứng bằng cách khẳng định sẽ cấm bán ống hút nhựa, dụng cụ khuấy đồ uống và bông ngoáy tai bằng nhựa vào cuối năm nay.

Chúng tôi đang hành động vì tất cả chúng ta. Vậy thì tại sao bạn lại không? Hãy cùng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên ngay hôm nay.

Mua ống hút giấy tại Nha Trang ở đâu?

Impaper chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và trực tiếp phân phối ống hút giấy tại Nha Trang nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối tới các tỉnh từ tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An,...

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với kích thước và mẫu mã đa dạng. Bạn có thể sử dụng chúng tại nhà hàng, quán nước, trung tâm thương mại hay thậm chí các bữa tiệc ngoài trời. Chắc chắn người sử dụng sẽ vô cùng thích thú và cảm giác được vị ngon từ thức uống của bạn mang lại.

Nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để mua ống hút giấy Nha Trang ngay và nhận tư vấn cụ thể nhất. Nếu không, hãy để lại tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.