Ngày đăng: 04/07/2020 | Lượt xem: 157

Ống hút giấy là gì hay ống hút giấy được làm từ gì sẽ là thông tin về sản phẩm được chúng tôi giải đáp chi tiết ở nội dung bài viết dưới. Mời các bạn theo dõi để có được thông tin hữu ích xung quanh chủ đề này.

Ống hút giấy là gì?

Sản phẩm ống hút giấy là loại ống hút được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy Kraft. Loại giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

ong-hut-giay-la-gi

Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên chúng thân thiện môi trường, có thể tự phân huỷ trong vòng 1 - 3 tháng. Điều này giúp hạn chế lượng rác bằng nhựa khổng lồ đang bị thải ra môi trường mỗi ngày.

Ngày nay, môi trường đang bị huỷ hoại nghiêm trọng, nhất là môi trường biển. Tác nhân chính gây ra tình trạng này là đồ nhựa dùng một lần, tiêu biểu là ống hút nhựa. Phải mất hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm rác thải nhựa mới có thể phân huỷ. Chính vì thế gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho môi trường và cuộc sống của chúng ta.

Các loại ống hút giấy ra đời với sứ mệnh thay thế ống hút nhựa mà lại đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng. Thế nhưng với nhiều người thì ống hút giấy làm từ gì vẫn đang là một dấu hỏi.

Ống hút giấy được làm từ gì?

Như đã nói ở trên ống hút giấy được làm từ 100% giấy Kraft, keo hữu cơ và màu để tạo hình cho ống hút.

Giấy Kraft: Loại giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đảm bảo nguyên liệu sạch, từ thiên nhiên. Chúng đã vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ xưởng sản xuất trước khi được xuất đi.

Keo hữu cơ: Loại keo dính tạo hình cho sản phẩm. Chúng đã được kiểm định chất lượng dưới phòng LAB và đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của nhà máy.

Chính vì khả năng tự phân huỷ mà onghutgiay được tin dùng trong thời gian gần đây. Các nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị lớn hay các quán nước đã có ưu tiên sử dụng sản phẩm như ưu tiên số 1 để bảo vệ môi trường.

Ưu điểm và nhược điểm

Sản phẩm có khá nhiều ưu điểm như:

Đa dạng mẫu mã, kích thước.

Màu sắc, tạo hình bắt mắt.

Phân huỷ dễ dàng.

Không gây mùi khi thưởng thức đồ uống.

Ngoài ra, giá ống hút giấy cũng không quá cao, chỉ từ 100 - 300đ. Điều này giúp cho doanh nghiệp hay người tiêu dùng có thể đặt mua dễ dàng.

Nhược điểm của sản phẩm chỉ là do sản xuất từ giấy, nên tuổi thọ ngắn. Nếu bị ngâm trong đồ uống từ 3 - 4 tiếng thì ống hút có thể bị mủn ra. Nhưng thực sự đây không phải vấn đề quá lớn khi mà trường hợp này rất ít xảy ra. Không ai thưởng thức một cốc đồ uống vài tiếng đồng hồ như vậy cả.

Thông tin thêm

Để sản xuất một thành phẩm, chúng tôi đã thực hiện tuần tự các công đoạn từ cắt giấy, in màu, dán keo, cuốn ống và đóng gói.

Ống hút giấy đã được sản xuất theo dây chuyền gần như tự động. Từ đó giảm thiểu các nguồn gây ảnh hưởng tới sản phẩm như môi trường, khói bụi.

Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể để lại tin nhắn vào khung chat. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.