Ngày đăng: 09/06/2020 | Lượt xem: 99

Ống hút giấy Kraft là chiếc ống hút được sản xuất từ 100% giấy Kraft của Nhật Bản được Impaper nhập khẩu và sử dụng làm nguyên liệu. Sản phẩm ống hút giấy ra đời đã thay thế ống hút nhựa giúp bảo vệ ô nhiễm môi trường hiệu quả.

Giấy Kraft của Nhật là gì?

Giấy Kraft là một loại giấy công nghiệp cao cấp được sản xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Cụ thể hơn thì giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm nên vô cùng lành tính và an toàn trong quá trình sử dụng. Loại giấy tổng hợp này có thể tái chế để làm các loại giấy dùng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

giay-kraft

Loại giấy này có trọng lượng khoảng 70 - 80g/m2, giấy mang đặc tính đanh, có độ dẻo dai tốt và có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Do mang đặc tính bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng nên giấy Kraft được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Giấy không chỉ một loại nguyên liệu để sản xuất ra ống hút mà còn được ứng dụng để sản xuất ra các loại sản phẩm khác như: hộp giấy, phong bì, túi xách, tô giấy, bao bì xi măng,… và được ứng dụng để làm mực in ấn mẫu mã, nhãn hiệu.

Giấy Kraft được đánh giá là một loại giấy an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường. Giấy Kraft không những có thể tái sử dụng mà còn dễ phân hủy trong môi trường. Nhờ đó giảm thiểu được tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường cũng như ngăn ngừa được tình trạng biến đổi khí hậu. Bởi rất nhiều những ưu điểm trên mà hiện nay ong hut giay được làm từ giấy Kraft đang là một sản phẩm rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Ống hút giấy Kraft của Nhật thương hiệu Impaper tại Việt Nam

Ống hút giấy Kraft là chiếc ống hút được sản xuất từ 100% giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật Bản. Hiện nay, tại Việt Nam công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng mang thương hiệu Im paper.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, 100% an toàn với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng. Không chỉ có nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và an toàn trong quá trình sử dụng. Các thành phẩm tại đây còn có quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động hóa và diễn ra đúng theo mọi quy trình nên đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

ong-hut-giay-kraft

Sản phẩm của công ty đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Tương ứng với mỗi kích cỡ ống hút người dùng có thể phân loại ra để sử dụng đồ uống tương ứng, điều này sẽ không gây phí phạm cũng như tạo nên màu sắc thẩm mỹ, cao.

Ống hút giấy của Nhật Bản đang là một sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Hiện nay, sản phẩm của Impaper do công ty Phúc Nguyễn Gia sản xuất đã có mặt trên thị trường TP Hồ Chí Minh nói riêng mà còn phổ biến trên khắp cả nước.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về ống hút giấy Kraft các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm an toàn tự nhiên hiện nay. Nếu như còn có bất kỳ những thông tin nào khác cần chúng tôi hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ tới số hotline 0938 276 990 để được hỗ trợ nhanh chóng.