Ngày đăng: 17/06/2020 | Lượt xem: 207

Ống hút giấy có bảo vệ môi trường sống là điều không ít cá nhân, tập thể quan tâm và mong muốn tìm được câu trả lời thoả đáng.

Ống hút giấy có bảo vệ môi trường không?

Sự ra đời của ống hút giấy sỉ tphcm chính là biện pháp hỗ trợ giúp cải thiện môi trường sống của con người được an toàn và chất lượng hơn. Sở dĩ nói ống hút giấy có bảo vệ môi trường là bởi:

Ống hút nhựa khi sử dụng với những loại đồ uống nóng thường gây mùi không mấy dễ chịu. Tuy nhiên loại sản phẩm ống hút được làm từ 100% giấy này đã hoàn toàn khắc phục được điều đó. Uống các đồ nóng như: café nóng, trà sữa nóng, cacao nóng ống hút giấy chẳng những không gây mùi khó chịu mà còn dày và cứng, chịu được nhiệt tốt.

ong-hut-giay-bao-ve-moi-truong

Ống hút giấy thân thiện môi trường được làm từ thành phần chính là những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu như ống hút nhựa mất cả trăm năm có khi đến cả nghìn năm để phân hủy thì ống hút giấy lại có thể phân hủy dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này giúp bạn không bao giờ phải chứng kiến cảnh những chiếc ống hút nổi lềnh bềnh trên biển, gây ô nhiễm môi trường và gây nguy hiểm cho động vật.

Xu hướng tiêu dùng xanh

Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, được đánh giá là sản phẩm lành tính và an toàn trong quá trình sử dụng. Dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không những sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo an toàn mà còn hạn chế ô nhiễm môi trường hiệu quả.

giam-rac-thai-nhua

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, khách sạn hay các quán nước nhỏ lẻ cũng đã hướng tới sử dụng chúng với mong muốn giảm lượng rác thải nhựa. Tuy nhiên, để biết chắc chắn được ống hút giấy có bảo vệ môi trường sống hay không còn tùy thuộc vào loại ống hút mà bạn lựa chọn.

Do nhu cầu tăng cao mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm này. Bên cạnh những cơ sở uy tín thì vẫn còn rất nhiều những cơ sở kém chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu và công ty sản xuất uy tín là điều hết sức quan trọng.

Sản phẩm ống hút giấy bảo vệ môi trường mang thương hiệu Impaper hiện đang được bày bán tại hầu hết các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm thông tin sản phẩm, mẫu mã, kích thước và giá cả hợp lý nhất.