Ngày đăng: 30/05/2020 | Lượt xem: 309

Giá máy sản xuất ống hút giấy bao nhiêu tiền là câu hỏi mà không ít người muốn mua máy làm ống hút giấy thắc mắc và cần được giải đáp.

Máy làm ống hút giấy

Máy sãn xuất ống hút giấy là chiếc máy công nghiệp, có thể quấn giấy, cắt ống hút theo đường kính và chiều dài đã được cài đặt sẵn. Sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều công ty, xưởng sản xuất nhằm hướng tới tạo ra sản phẩm thân hiện môi trường. Thiết bị đã được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tới hầu khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước.

may-san-xuat-ong-hut-giay

Máy làm ống hút giấy có thể cho giấy sản xuất Kraft thành phẩm với chiều dài từ 40-60m/phút. Máy được trang bị màn hình cảm ứng, điều khiển PLC, giúp cho người vận hành máy dễ dàng trong việc cài đặt và thao tác máy. Cùng với đó, bộ xử lý cắt đa lưới với động vơ servo cắt đồng bộ với độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Phần thân máy được làm bằng thép không gỉ (inox) với dộ chắc chắn, bền, đẹp, tuổi thọ cao giúp chống ăn mòn và giữ cho thiết bị này luôn như mới. Máy quấn ống hút giấy có thể cho ra sản phẩm với đường kính từ 3-12mm và chiều dài trong khoảng từ 125-250mm. Điều này giúp các cơ sở sản xuất dễ hiệu chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi hướng tới việc hợp tác với các xưởng sản xuất tại TP.HCM và tất cả các tỉnh trên khắp cả nước. Impaper cung cấp máy, dây chuyền cho các xưởng sản xuất ống hút giấy tại tphcm. Cùng với đó là nguyên liệu giấy Kraft của Nhật, keo, các mẫu trang trí có sẵn. Điều này cho phép các đối tác chuyên tâm vào công tác sản xuất với hiệu quả và tạo giá trị lớn nhất.

Máy sản xuất ống hút giấy bao nhiêu tiền?

Có lẽ bạn còn băn khoăn chiếc máy sản xuất ống hút giấy bao nhiêu tiền và chi phí cho một dây chuyền sản xuất sản phẩm sạch này có đắt không? Bạn có thể dễ dàng hỏi mua một chiếc máy để trang bị cho xưởng sản xuất của mình. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, với độ bền cao và giá cả hợp lý như ở Impaper.

Giá máy làm ống hút giấy còn tùy thuộc vào đơn vị nhập khẩu, phân phối và vận chuyển máy tới công ty, xưởng sản xuất. Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để có thể đảm bảo máy bền, đẹp với chất lượng tốt.

gia-may-san-xuat-ong-hut-giay

Sản phẩm cũng như công nghệ của chúng tôi bắt nguồn từ những kinh nghiệm đã được hiện thực hóa và đã có kết quả bước đầu. Bởi vậy, chúng tôi muốn nhân rộng quy mô, mở rộng thị trường với mục đích không gì khác là hướng tới cung cấp sản phẩm xanh, thân thiện môi trường để bảo vệ sức khỏe chính chúng ta. 

Chính sách bán máy làm ống hút giấy

Ngay từ khi nhận thông tin với những thắc mắc và mong muốn của bạn, đội ngũ tư vấn viên của Impaper sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi này. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra những lời khuyên chân thật, hữu ích cho bạn trên mọi khía cạnh để có thể cho đi vào sản xuất ống hút giấy bảo vệ môi trường.

Một vài công ty ở Tp.hcm hay ngay cả ở Hà Nội cũng đã sử dụng máy sản xuất ống hút giấy Impaper cung cấp và cho ra một khối lượng lớn sản phẩm trong thời gian qua. Đáp ứng nhu cầu của thị trường với độ chính xác cao, chất lượng tốt đi kèm mẫu mã, kích thước đa dạng.

Việc lắp đặt thiết bị, bố trí nhân sự hay cung ứng nguồn nhân lực được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết. Bạn chỉ cần chia sẻ về mong muốn, tài chính và nhu cầu doanh nghiệp. Mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia là công ty sản xuất ống hút giấy đã có thương hiệu và nổi tiếng tại Tp.HCM. Chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh sản phẩm này từ những năm đầu sản phẩm được du nhập vào Việt Nam. Mọi điều băn khoăn bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp!