Ngày đăng: 08/07/2020 | Lượt xem: 147

Ly giấy và ống hút giấy là tiêu biểu của các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường sống của mỗi chúng ta.

Ly giấy là gì?

Cốc giấy hay ly giấy là chiếc ly dùng để uống nước được làm từ nguyên liệu chính là giấy tự nhiên. Sản phẩm được đánh giá là thân thiện môi trường và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

ly-giay-va-ong-hut-giay

Loại ly này có tính bền, khả năng chịu nhiệt độ tốt. Do chất liệu cũng được làm từ giấy kraft nhập khẩu tại Nhật Bản.

Nhiều người còn lo lắng nghĩ loại ly này làm từ giấy tái chế, khó đảm bảo vệ sinh. Nhưng với sản phẩm mà ImPaper cung cấp thì chúng tôi xin khẳng định, nguồn nguyên liệu sản xuất thành phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản và có giấy tờ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng.

Ly giấy và ống hút giấy có đặc tính gì?

Cả ly giấy và ống hút giấy đều được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường bởi:

Được làm từ giấy tự nhiên và keo hữu cơ tự nhiên an toàn.

Có thể đựng nước hoặc ngâm trong nước trong vòng 3-4 tiếng mà không bị mủn.

Có nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc đa dạng.

Được sản xuất màng bọc hoặc màng thương hiệu tuỳ nhu cầu khách hàng.

Được đông đảo các nhà hàng, trung tâm thương mại sử dụng.

Hướng tới tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa.

Từ những ưu điểm trên, thật tiếc khi bạn không sử dụng sản phẩm với mục đích cao cả - vì môi trường sống của chúng ta.

Giá sản phẩm là bao nhiêu?

Tuỳ vào cơ sở sản xuất, sản phẩm thương hiệu và nguyên liệu mà ly và ống hút giấy có giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ dao động trong khoảng 1 tới vài trăm đồng.

Có thể chúng có giá cao hơn so với các sản phẩm được làm từ nhựa. Thế nhưng, vì đặc tính tự phân huỷ và an toàn cho người sử dụng thì đây lại là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mà sau đó phải xử lý rác thải ra môi trường. Và cũng chính từ hệ luỵ rác thải nhựa lại cao hơn rất rất nhiều lần.

Mua ly giấy và ống hút giấy ở đâu?

Công ty TNHH & Dịch Vụ Phúc Nguyễn Gia là một trong những dơn vị hàng đầu trong phân phối và cung cấp các sản phẩm ly giấy, ống hút giấy, tô giấy... hay hộp bã mía.

Thương hiệu Impaper của chúng tôi cung cấp sản phẩm với đầy đủ kích thước, mẫu mã, màu sắc. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm phục vụ tại cửa hàng.

Bạn có thể mua ống hút giấy tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc hay bất cứ tỉnh thành nào. Chúng tôi phân phối sản phẩm hầu khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiêm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn giới thiệu chúng cho những khách hàng trong quán nước hay cửa hàng của bạn. Chắc chắn họ sẽ ủng hộ nhiệt tình ý tưởng và mục đích vì môi trường xanh từ người chủ cửa hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin gửi về cho chúng tôi tại đây hoặc qua số điện thoại 0938 276 990. Chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn!