Ngày đăng: 12/06/2020 | Lượt xem: 179

Kích thước ống hút giấy ứng với mỗi loại đồ uống sẽ giúp bạn tạo thêm sự đa dạng, phù hợp cho mỗi sản phẩm tại gian hàng của mình.

Những điều cần biết về ống hút giấy

Do ống hút nhựa tiềm ẩn rất nhiều điều nguy hiểm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người nên nó là sản phẩm không được khuyến khích sử dụng. Ống hút giấy tphcm được sản xuất là một trong những giải pháp rất thiết thực để thay thế trực tiếp cho ống hút nhựa.

kich-thuoc-ong-hut-giay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đơn vị cung cấp chế phẩm sinh học này. Tuy nhiên thương hiệu ống hút giấy Impaper vẫn là thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm do công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia sản xuất ngay tại Việt Nam và hiện đang được phân bố rộng rãi trên khắp cả nước. Thành phần nguyên liệu chính để làm nên ống hút này chính là giấy Kraft của Nhật, một loại giấy lành tính và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn, các sản phẩm của công ty chúng tôi được trải qua quy trình sản xuất bài bản, đáp ứng đúng và đủ tất cả các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. Hơn nữa, giá của sản phẩm rất hợp lý, phù hợp với mức sống chung trong xã hội.

Kích thước ống hút giấy ứng với từng loại đồ uống

Các sản phẩm ống hút tại Impaper ngày nay được sản xuất đa dạng về kích cỡ. Tùy thuộc vào loại đồ uống tương ứng cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng mà sẽ có kích cỡ ống hút phù hợp

Kích thước ống hút phi 10

Đây là kích thước ống hút bằng giấy được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua. Chúng được dùng cho các đồ uống như sinh tố, nước ép, hay thạm chí dùng để hút các đồ topping trong cốc nước cũng thật dễ dàng.

Loại ống 6*197mm (ống phi 6)

Ống hút giấy kích thước 6*197mm là loại size nhỏ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại ống hút này được sử dụng đa dạng cho nhiều đồ uống như: nước ngọt, soda, trà sữa, cafe,... Hiện nay, số đông người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này bởi nó vô cùng tiện dụng.

ong-hut-giay-co-tot-khong

Đường kính 8mm x 197mm

Sản phẩm có đường kính 8*19mm do kích cỡ có phần to hơn, nên nó thường được sử dụng để dùng khi uống: sinh tố, đá xay,... Bởi với kích cỡ ống hút này thì người dùng có thể hút được những đồ uống ở dạng đặc.

Đối với loại ống hút này khi sử dụng thì người dùng sẽ tránh được việc hút đồ uống bị tắc trong ống hút, cũng như tránh được việc hút lên một lượng nước quá lớn gây cảm giác ê buốt răng. Ống hút Impaper phi 8 cho người dùng cảm giác vừa vặn và tiện lợi.

Kích thước phi 12x197mm

Người ta hay gọi đây là là loại ống hút to, thường được gọi với cái tên thân thuộc ống hút giấy hút trân châu. Sở dĩ nó được gọi như vậy là bởi hay được dùng trong các quán trà sữa để uống đồ uống dạng lỏng nhưng có đi kèm theo topping như: thạch, trân châu,... Những viên trân châu to khi sử dụng ống hút phi 12 để hút sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài những kích thước của ống hút giấy có sẵn mẫu như trên đây, bạn hoàn toàn có thể đặt kích thước cho sản phẩm của riêng mình tại công ty chúng tôi.

Nếu như bạn là người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm hay là đại lý có nhu cầu nhập sỉ thì hãy đến với thương hiệu Impaper. Lựa chọn các sản phâm sạch từ thiên nhiên do công ty chúng tôi sản xuất chắc chắn sẽ không làm cho các bạn cảm thấy thất vọng.