ImPaper là gì?

Impaper là thương hiệu của chúng tôi, những người trẻ tuổi yêu môi trường bắt đầu startup bằng ngành công nghiệp xanh như lời khẳng định về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Ống hút giấy hiện đang có màn comeback vô cùng hoành tráng với đủ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ (Trung Quốc, Ấn Độ...) tạo nên một thị trường khá hỗn loạn về thông tin cho người tiêu dùng. Ở những siêu thị lớn như Coopmart, Big C ko thiếu những bịch ống hút được đóng gói vô cùng đẹp nhưng nguồn gốc xuất xứ lại là Trung Quốc.

Bởi vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và tự sản xuất ra sản phẩm ở Việt Nam với chất lượng cao cùng giá thành chỉ bằng 1/2 hàng nhập khẩu. Sản phẩm với nguồn gốc giấy Kraft tiêu chuẩn Nhật có chứng nhận SGS an toàn hoàn toàn có thể đem lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng.

mua-ong-hut-giay-o-ha-noi

Lịch sử ra đời ống hút giấy

Từ những năm 1888 tại nước Mỹ xa xôi sau cuộc cách mạng công nhgiệp lần thứ 2 bắt đầu, khi mà đồ uống có gas dần trở nên phổ biến thì có một người đàn ông Mỹ tên là Marvin Stone(1842 - 1899) đã nghĩ ra cách để uống nước nhanh mà không làm cho răng ê buốt. Ông là người đã sáng tạo ra ống hút giấy và được cấp bằng sáng chế bảo hộ cho sản phẩm của mình. Với cách làm đơn giản ông đã cuộn giấy và dùng lớp hồ dán cuốn những sợi giấy quanh cây bút chì của mình. Vậy là sản phẩm đã ra đời nhưng với cách làm đơn giản và không có máy móc công suất lớn như ngày nay. Ban đầu sản phẩm chỉ được sản xuất 2 triệu ống/ngày một con số khủng khiếp nhưng vẫn không thể nào phổ biến rộng rãi đến tất cả người tiêu dùng trên nước Mỹ.

ong-hut-giay-1888

Tuy nhiên chưa đầy 40 năm sau khi mà ngành công nghiệp dầu mỏ dần trở nên phổ biến và nhựa gần như đã tạo nên cơn sốt với cả nhân loại. Để đáp ứng cho thị trường vô cùng rộng lớn, nhựa gần như thay thế hoàn toàn cho những chiếc ống hút giấy đời đầu. Với nguyên liệu vô cùng rẻ và dồi dào gần như ống hút nhựa không mất quá nhiều thời gian để chiếm lĩnh lấy thị trường ống hút khổng lồ của nước Mỹ.

Thảm họa đã bắt đầu từ đây?

Từ năm 1950 đến nay có khoảng 400 triệu tấn nhựa vẫn lang thang ngoài kia và chưa ai biết đích đến của chúng là đâu. Chúng tạo thành những hòn đảo nhân tạo trôi bồng bềnh từ đại dương này sang đại dương khác thậm chí chúng còn thám hiểm đến nơi sâu nhất của đáy đại dương - vực Mariana!!!!  Nghe khó tin nhưng giờ đây theo thống kê của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) mỗi người trong chúng ta đang hấp thụ mỗi năm từ 3 - 5 thẻ ATM nhựa vào cơ thể bằng những cách khác nhau.

ong-hut-nhua

Ngày nay khi bạn đi dạo dọc các bãi biển, việc nhìn thấy các mẫu nhựa hoặc ống hút nhựa còn nguyên trôi lơ lửng trên mặt sóng hay dạt vào bờ theo thủy triều trở nên vô cùng phổ biến và người ta coi đây là chuyện hiển nhiên. Có lẽ con người quá dửng dưng hay vô tâm với chính mẹ thiên nhiên. Bởi vậy, trước khi quá muộn mỗi chúng ta vẫn còn cơ hội để thay đổi điều đó. Nhưng thay đổi bằng cách nào? Đó là lý do chúng tôi - ImPaper ra đời với sứ mệnh vô cùng giản dị "thay đổi thói quen tiêu dùng - kiến tạo tương lai từ hôm nay".

ong-hut-giay-impaper

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và muốn đồng hành cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

"Yêu Tự Nhiên, Yêu ImPaper"

SẢN PHẨM ỐNG HÚT GIẤY CỦA PHÚC NGUYỄN GIA

Địa chỉ Nhà Máy: 558/20 Bình Qưới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0931.415.425 (Mr. Du)

Mail: dusenvang@gmail.com

https://onghutgiayhcm.vn/