Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng nhận kiểm định chất lượng giúp bạn hiểu cách công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia hoạt động.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Công ty TNHH TMDV  Phúc Nguyễn Gia là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ tự nhiên. Các sản phẩm của công ty gồm có ống hút giấy, tô - hộp bã mía,... các sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Với sự tiện lợi và an toàn mà các sản phẩm mang lại, công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực này.

chung-nhan-dang-ky-kinh-doanh

giay-chung-nhan

Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên.

Giấy phép được đăng ký lần đầu tiên vào ngày 12/7/2019 và đăng ký thay đổi lần 1 vào ngày 26/7/2019. Công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia có mã số thuế là 0315785111 là loại hình công ty sản xuất trên thị trường toàn quốc.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng

Vào ngày 14/9/2019, Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được văn bản số 01/2019/CV/PNG của công ty Phúc Nguyễn Gia về việc tự công bố sản phẩm.

giay-kiem-dinh

Do các sản phẩm này thuộc dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên không thuộc diện đối tượng tự công bố sản phẩm.

Tuy nhiên, chúng đã trải qua các đợt kiểm tra của Bộ y tế và được đánh giá cao về chất lượng.

nguon-goc-nguyen-lieu

xuat-xu-giay-kraft

nguon-goc-giay-kraft

Bởi vậy, được phép lưu thông trên thị trường và được quyết định ban hành đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm của công ty còn phải thực hiện rất nhiều bài kiểm tra đánh giá khác.Khi đo lượng chiết xuất hòa tan Chloroform trong nước, trong cồn 8%, 50% hay trong n-heptane tất cả đều đạt tiêu chuẩn.

giay-chung-nhan-glue

Trải qua rất nhiều đợt kiểm tra, đến nay sản phẩm mang thương hiệu Impaper do công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia sản xuất được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ra đời chính là một phương pháp thay thế hữu ích để giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như để bảo vệ sức khỏe.