Ngày đăng: 10/07/2020 | Lượt xem: 219

Công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia chúng tôi tự tin là một trong những cty sản xuất ống hút giấy tự phân huỷ chất lượng cao tại Việt Nam.

Ống hút giấy tự phân huỷ

Sản phẩm ống hút giấy từ thiên nhiên, tự phân huỷ từ lâu đã được quan tâm, đầu tư và ưu tiên sử dụng trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Sản phẩm thân thiện môi trường này được đánh giá là an toàn với những ưu điểm vượt trội.

cty-san-xuat-ong-hut-giay

Bởi vậy, các quốc gia phát triển hướng tới việc sử dụng chúng để giảm nguồn rác thải nhựa ra môi trường. Thay vào đó, sản phẩm từ thiên nhiên này có thể tự phân huỷ ở môi trường bên ngoài.

Cũng chính vì vậy, đã có rất nhiều công ty sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam ra đời. Tất cả họ thành lập và phát triển với mục đích duy nhất - đó là đưa sản phẩm từ thiên nhiên nay tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cty sản xuất ống hút giấy chất lượng cao tại Việt Nam

Nói tới các cty sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam có thể kể tới như biogreen, easy green, paperlab, mzi và đương nhiên, thương hiệu ống hút giấy ImPaper của CTY TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia.

Mặc dù mới được thành lập và đi vào hoạt động từ đàu năm 2019 song công ty đã gặt hái được nhiều thành công ban đầu. Các sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên như tô, hộp bã mía và đặc biệt là ống hút giấy được chứng nhận an toàn sức khoẻ. Chúng có đủ điều kiện để được bày bán và tiêu thụ trên khắp cả nước. 

Điểm ưu việt của sản phẩm

Là mặt hàng khá mới lạ song với tính ưu việt, ống hút giấy đã dần trở thành vật phẩm không thể thiếu tại mỗi quán nước, trung tâm thương mại hay mỗi gia đình. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại ống hút nào cũng có:

Chịu nhiệt độ nóng, lạnh tốt.

Không gây mùi.

Có thể ngâm trong nước vài tiếng đồng hồ.

Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Bạn có thể in logo, thương hiệu hoặc tự tạo hình cho ống hút.

Làm cho thức uống trở lên ngon hơn.

kich-thuoc-ong-hut-giay

Thông tin thêm

Cho tới cuối năm 2018, chưa có 1 đơn vị hay công ty sản xuất ống hút giấy nào tại Việt Nam. Thế nhưng, với mong muốn hướng tới mang sản phẩm thiên nhiên này tới gần hơn với người tiêu dùng. Công ty Phúc Nguyễn Gia với thương hiệu Impaper đã là một trong những công ty tiên phong sản xuất sản phẩm này tại nước ta.

Nhờ vào sự đầu tư vào dây chuyền sản xuất tự động, trang thiết bị hiện đại, công ty đang hướng tới việc sản xuất 3.000.000 sản phẩm mỗi tháng. Tất cả nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khắp các tỉnh thành.

Công ty chúng tôi có trụ sở tại TP.HCM. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua ống hút giấy ở hcm, Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng hay bất cứ đâu thì chúng tôi cũng đều đáp ứng. Không chỉ vậy, Impaper còn hướng tới việc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Mong muốn mua hàng và tìm hiểu thêm về sản phẩm sẽ được dáp ứng ngay. Hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số 0938 276 990 để được hỗ trợ.