Ngày đăng: 23/07/2020 | Lượt xem: 220

Có nên dùng ống hút inox hay không 

Ống hút Inox là gì?

Ống hút Inox là một loại ống hút, được làm từ nguyên liệu là thép không gỉ có tên gọi inox. So với các loại ống hút nguyên liệu thiên nhiên khác thì sản phẩm này có độ bền cao hơn.

co-nen-dung-ong-hut-inox

Tuy nhiên, đây có phải giải pháp thay thế ống hút nhựa? Hãy cùng chùng tôi so sánh giữa ống hút inox và ống hút giấy.

Nguy hiểm

Chuỗi cửa hàng cafe bán lẻ lớn nhất United state, Starbuck vừa cho thu hồi toàn bộ ống hút inox. Việc làm này sẽ gây tổn thất rất lớn về mặt kinh tế nhưng họ vẫn quyết định làm vậy. Tất cả là bởi vì sức khoẻ cửa người tiêu dùng vì ống hút inox nguy hiểm.

Ống hút làm bằng inox có thể gây hại cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng làm bằng kim loại cứng, dễ gây thương tích trong quá trình sử dụng. Và nếu không may bạn mua phải sản phẩm gia công không đảm bảo, các mặt cắt của ống không được mài nhẵn dễ gây rách miệng.

Bất tiện

Chúng cần được vệ sinh sạch sẽ sau quá trình sử dụng. Ống hút inox có thể tái sử dụng nhiều lần không như ống hút giấy impaper giá rẻ.

Nếu nhân viên trong quán của bạn phải trực tiếp đi vệ sinh từng chiếc ống hút. Việc làm này cần sự tỉ mỉ và kỹ càng để đảm bảo diệt khuẩn và an toàn. Chắc chắn rằng họ sẽ khó có thời gian để làm việc này. Khi mà ưu tiên của bạn vẫn là phục vụ khách hàng tới quán dùng đồ uống trước.

Nếu quán bạn đông khách, cỡ khoảng 1000 người mỗi ngày. Nhân viên của bạn sẽ phải rửa những chiếc ống hút này từng đó lần. Và tôi chắc rằng thật khó để họ vẫn cẩn thận rửa từng chiếc tỉ mỉ như ý bạn khi mà lượng khách ngày một tăng. Mà nếu việc vệ sinh không được tốt thì nếu là bạn - liệu bạn có tới quán đó một lần nữa?

Trường hợp bạn bán đồ uống online, giao hàng tận nhà lại không thể dùng ống hút inox. Khi mà giá của mỗi chiếc ống hút loại này cao gấp 100 hay thậm chí hàng ngàn lần so với các loại sản phẩm được làm từu thiên nhiên.

Sẽ thật là điên rồ nếu bạn giao cho khách mỗi đồ uống một chiếc ống inox để rồi xin lại chúng từ họ. Tất nhiên vẫn là lựa chọn ống hút từ thiên nhiên vẫn là tốt hơn cả. Và trong số các loại chế phẩm sinh học thì ống hút giấy vẫn là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Tẻ nhạt

Có thể hơi quá nhưng đó là từ ngữ để tả về sản phẩm bằng kim loại này. Nó không được đa dạng về màu sắc cho lắm.

Chính điều này không tạo được vẻ đơn điệu, điểm nhấn hay điều gì nổi bật của chúng.

Hãng Starbucks nổi tiếng còn phải thu hồi sản phẩm này thì chắc chắn chúng ta cũng không nên ngó lơ.

Giải pháp ở đây là gì?

Ống hút inox cũng có nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm cũng không phải là ít. Thay vào đó, bạn có thể chọn mua ống hút giấy với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Sản phẩm loại này thân thiện môi trường, màu sắc đa dạng lại giá rẻ.

Chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất! Chúc may mắn với những gì bạn đã và đang lựa chọn cho việc bảo vệ môi trường.