Ngày đăng: 28/06/2020 | Lượt xem: 1977

Ống hút giấy HCM mua ở đâu uy tín là câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ ống hút giấy sỉ giá rẻ tại Tp.HCM ở đây của chúng tôi.

Ống hút giấy sỉ giá rẻ tại Tp.HCM

Có thể bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh ống hút giấy với đầy đủ màu sắc hay đường kính, độ dài khác nhau xuất hiện trong cuộc sống. Bởi lẽ con người đã biết thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm này bảo vệ môi trường.

ong-hut-giay-tphcm

Yêu cầu cao nhất của việc sử dụng ống hút đó là độ bền. Sản phẩm có thể ngâm trong nước khoảng 3 giờ mà không bị mủn. Bởi vậy luôn muốn đem lại sự trọn vẹn và giữ nguyên hương vị của món nước. Đây là lời cam kết cũng như đảm bảo của chúng tôi về sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu Im Paper của chúng tôi cung cấp ống hút giấy sỉ giá rẻ, chất lượng tốt tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào trên khắp cả nước.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Ống hút giấy làm từ gì?

Đại lý ống hút giấy chất lượng

Ống hút trà sữa bằng giấy

Ống hút giấy sỉ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, ống hút giấy sỉ có giá vào khoảng từ 100 - 300đ. Sở dĩ, mức giá sản phẩm có sự dao động là bởi còn tùy thuộc vào kích thước (đường kính, độ dài của ống), chủng loại và chất liệu giấy làm ra sản phẩm.

Tại Impaper, chúng tôi có các sản phẩm màu nâu, đen, trắng với đường kính 6, 8, 10 và 12mm. Cùng với đó chiều dài của ống cũng có loại 197, 217mm để phục vụ khách hàng. Và bởi vậy, với mỗi mẫu sản phẩm cụ thể lại có giá khác nhau.

Phúc Nguyễn Gia luôn muốn được thêm nhiều người biết tới sản phẩm của mình. Bởi vậy, chúng tôi phân phối ống hút giấy giá sỉ rẻ, rất hợp lý. Hiện nay sản phẩm đang được rất nhiều cửa hàng, quán nước tin tưởng đặt mua.

Mua sản phẩm ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua ống hút giấy HCM hay bất cứ tỉnh thành nào trên khắp cả nước. Chúng tôi phân phối sản phẩm ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Hải Phòng, Huế...

Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi được đưa ra thị trường đều phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó là quy trình sản xuất khép kín, bảo quản cho thành phẩm, đóng gói vào từng bịch và được lưu giữ ở nhà xưởng có độ thông thoáng, không có nguồn gây ô nhiễm xung quanh. Đây là sự tiên quyết để đảm bảo rằng từng chiếc ống hút có chất lượng hoàn hảo như thế nào.

Ống hút giấy mua ở đâu được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới như Impaper mới tin cậy. Toàn bộ quy trình đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu chuẩn bị giấy đến khi cho ra thành phẩm. Hạn chế tiếp xúc với người, sản xuất tự động lên đến 80%. Điều này đảm bảo không gian sản xuất thoáng mát, tránh xa các nguồn ỗ nhiễm bụi, không khí.

Từ những chia sẻ trên, hi vọng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về ống hút giấy ImPaper và an tâm khi sử dụng chúng. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số hotline 0931.415.425.

Bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty chúng tôi số 558/20 Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được theo dõi tận mắt quy trình sản xuất sản phẩm này.